Giỏ hàng

MIZUNO MORELIA SALA JAPAN TF

Morelia Sala Japan TF là sự kết hợp phối màu mới nhất White/ Fiery Coral/ Bolt với tông màu chủ đạo là trắng làm nổi bật lên logo Runbird màu đỏ rực, tạo cảm giác trẻ trung, tươi mới và đầy hứng khởi với mẫu thiết kế tượng trưng cho nhiệt huyết cùng sự đam mê cháy bỏng.
 

Morelia Sala Japan TF là một trong những mẫu giày sân cỏ nhân tạo đầu tiên của Mizuno được sản xuất tại Nhật Bản dưới bàn tay tài hoa những người thợ lâu năm cùng với đó là những chất liệu tốt nhất của Mizuno. Chất liệu da thật K-Leather siêu mềm đã được Mizuno sử dụng hiệu quả ở phần Upper giày, hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ khi nhận bóng, đi bóng, những pha sút mu uy lực và tạo cảm giác như đi chân trần.

Đối với sân chơi phong trào tại Việt Nam thì mặt cỏ nhân tạo là phổ biến nhất và Mizuno cũng rất kịp thời khi cho ra mắt rất nhiều dòng giày sân cỏ nhân tạo để phục vụ đông đảo các cầu thủ. Để tiếp nối các mẫu giày trước đây, Mizuno tiếp tục nâng cấp và cho ra mắt mẫu giày Morelia Sala Japan TF với những ưu điểm vô cùng nổi bật: 

- Morelia Sala Japan TF là một trong những mẫu giày sân cỏ nhân tạo đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản dưới bàn tay tài hoa những người thợ lâu năm cùng với đó là những chất liệu tốt nhất của Mizuno.

- Chất liệu da Kangaroo siêu mềm đã được Mizuno sử dụng hiệu quả ở phần Upper giày, hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ khi nhận bóng, đi bóng, những pha sút mu uy lực và tạo cảm giác như đi chân trần. 

- Phần mũi giày được gia cố bằng lớp da lộn đặc biệt, nâng cao độ bền chung của sản phẩm. 

- Form giày đặc biệt phù hợp với bàn chân người Việt, những cầu thủ chân bè hoàn toàn có thể sử dụng mà không gặp chút khó khăn nào. 

- Là mẫu giày thuộc phân khúc cao cấp, Morelia Sala Japan TF được trang bị lớp đệm giảm chấn, tạo sự êm ái thoải mái cho các cầu thủ trong suốt trận đấu.

- Phần gót giày chắc chắn, cứng cáp, tạo điểm nhấn và bảo vệ tối đa gót chân cầu thủ. - Lót giày êm ái, chống trượt hiệu quả và có thể tháo rời. 

- Hệ thống đinh dăm trên Morelia Sala Japan TF là dạng chữ L quen thuộc với ưu điểm giúp các cầu thủ có thể đổi hướng linh hoạt và rất bám sân ngay cả khi thời tiết không thuận lợi.

Với rất nhiều tâm huyết và chất liệu cao cấp được Mizuno đặt để vào Morelia Sala Japan TF những cầu thủ có lối chơi thiên về tốc độ và mong muốn một đôi giày nhẹ, êm ái, cảm giác bóng tốt, hãy trải nghiệm Morelia Sala Japan TF để cảm nhận nhé. 

💰Giá bán niêm yết: 4.300.000 VNĐ. 

#mizuno #mizunofootballvietnam #moreliasalajapantf