Giỏ hàng

[GIỚI THIỆU] MORELIA II PRO AS - SỰ TRỞ LẠI BÙNG NỔ

Morelia II Pro AS là sự kết hợp phối màu mới nhất White/ Fiery Coral/ Bolt với tông màu chủ đạo là trắng làm nổi bật lên logo Runbird màu đỏ rực. Với thiết kế truyền thống kết hợp những hoạ tiết hiện đại, Morelia II Pro AS thực sự là một lựa chọn ấn tượng để bắt đầu một mùa giải mới đầy mới mẻ mang theo khát vọng và đam mê của cầu thủ để chiến thắng và tiến xa hơn.

Dòng giày Morelia có rất nhiều mẫu giày trải đều ở các phân khúc và một trong những phiên bản để lại ấn tượng lớn nhất đó chính là Morelia II Pro AS với sự hỗ trợ di chuyển rất lớn dành cho các cầu thủ. Đây là mẫu giày có bộ đế ấn tượng cùng với rất nhiều ưu điểm đặc biệt:

▪️ Chất liệu da Kangaroo siêu mềm đã được Mizuno sử dụng hiệu quả ở phần Upper giày, hỗ trợ tối đa cho các cầu thủ khi nhận bóng, đi bóng, những pha sút mu uy lực và tạo cảm giác như đi chân trần.

▪️ Form giày đặc biệt phù hợp với bàn chân người Việt, những cầu thủ chân bè hoàn toàn có thể sử dụng mà không gặp chút khó khăn nào.

▪️ Là mẫu giày thuộc phân khúc cao cấp, Morelia II Pro AS được trang bị lớp đệm giảm chấn ấn tượng, cực kỳ êm ái và thoải mái cho các cầu thủ trong suốt trận đấu.

▪️ Lót giày êm, chống trượt hiệu quả.

▪️ Dàn đinh dăm được thiết kế vô cùng đặc biệt và dàn trải trên toàn mặt đế, giúp các cầu thủ xoay chuyển linh hoạt và hỗ trợ bám sân hiệu quả ngay cả khi thời tiết không thuận lợi.

▪️ Gót giày chắc chắn và cứng cáp, giữ form giày cực tốt và bảo vệ chân cầu thủ.

Đây là mẫu giày chắc chắn nhưng vẫn giữ được sự mềm mại với chất liệu da Kangaroo trứ danh.

Bên cạnh đó, lớp đế được làm ấn tượng với bộ đệm giảm chấn cực hiệu quả, mang tới sự êm ái và thoải mái cho các cầu thủ trong suốt trận đấu.

💰Giá bán niêm yết: 3.690.000 VNĐ.

#Mizuno #MizunoFootball #moreliaiiproas #ReachBeyond