Giỏ hàng

TẠI SAO MIZUNO CHỌN SỬ DỤNG DA KANGAROO TRÊN CÁC ĐÔI GIÀY BÓNG ĐÁ CAO CẤP?

   Gần đây ad nhận được câu hỏi này từ rất nhiều anh em, và nhiều anh em hỏi tại sao không phải da con vật khác?. Nay ad xin giải thích sơ lược để anh em nắm được nhé.

   Cần phải nói ngay rằng, ngay từ khi bắt đầu sản xuất giày bóng đá da thật, Mizuno đã chỉ chọn da Kangaroo cho tới tận ngày nay. Nếu nói về độ mỏng và dẻo thì da bê cũng rất tốt tuy nhiên nó lại không thực sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Da Kangaroo thì lại hội tụ đủ các yếu tố: mềm, mỏng, dẻo và rất ổn định sau thời gian dài. Tất cả những phẩm chất này là những tính năng không thể thiếu trong việc đạt được khái niệm cảm giác chân trần nhẹ, linh hoạt.

   Một tính năng tuyệt vời khác của da Kangaroo chính là sự co giãn và linh hoạt, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái ngay lần đầu xỏ giày, rất khác biệt so với giày thông thường, người đi thường phải xỏ nhiều ngày để quen phom giày. Hơn nữa, da Kangaroo cũng dần co giãn theo phom chân người sử dụng, tạo cảm giác như đôi giày có thể tự điều chỉnh vậy.

Khi nói về độ nhẹ, có thể da tổng hợp với các cách chế tạo hiện đại sẽ nhẹ hơn tuy nhiên xét về cảm giác như đi chân trần, thật chân, thì đó chỉ có thể là da Kangaroo!

* Ảnh: Morelia Neo II, dòng giày trứ danh cùng da Kangaroo đã tạo nên tên tuổi của Mizuno